Tổ chức lập biên bản đối với tài sản đánh rơi, Nhà trường xác định, trong túi có 73 triệu đồng tiền mặt, một điện thoại hiệu Samsung, thẻ ngân hàng, bằng lái xe, giấy đăng ký xe mô tô, giấy chứng minh nhân dân mang tên Vũ Thị Nụ, sinh năm 1983, quê Ninh Bình. Thông qua một số giấy tờ giao dịch ngân hàng, cán bộ nhà trường đã liên hệ được với chị Nụ, hiện thường trú tại số nhà 31, Đường D1, khu dân cư Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, là chủ nhân của chiếc túi và vật chất có giá trị bên trong.

Đại úy Nguyễn Văn Khánh trả lại 73 triệu đồng cho người đánh mất
Vợ chồng chị Vũ Thị Nụ vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi từ Đại úy QNCN Nguyễn Văn Khánh.

Nhà trường đã kịp thời mời chị Nụ đến bàn giao lại tài sản. Sau khi nhận lại nguyên vẹn số tiền và giấy tờ, chị Vũ Thị Nụ vô cùng cảm động, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Đại úy Nguyễn Văn Khánh và Nhà trường. 

Đại tá Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề số 22 cho biết: “Quá trình công tác, đồng chí Khánh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong cuộc sống, đồng chí là người thật thà giản dị, khiêm tốn, hòa đồng với đồng chí, đồng đội, trách nhiệm với tập thể. Đồng chí thực sự là tấm gương, tỏa sáng phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ.

(Theo QĐND)